Chiều ngày 03/3/2014, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức buổi liên hoan chia tay Thầy Phan Minh Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.
Đại diện nhà trường, Thầy Dương Thế Thuật đã tóm tắt quá trình công tác và trân trọng ghi nhận những công lao, thành tích đóng góp của Thầy Phan Minh Tân trong hơn 40 năm qua cho Ngành giáo dục nói chung và cho sự nghiệp phát triển của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nói riêng.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Thầy Nguyễn Quang Tân - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát biểu, gửi lời  cám ơn chân thành đối với những cống hiến của Thầy Phan Minh Tân trong thời gian tham gia công tác tại Trường.
Buổi chia tay diễn ra trong không khí ấm áp, lưu luyến nghĩa tình. Đại diện các tổ Công đoàn thay mặt các công đoàn viên gửi đến Thầy những lời chúc tốt đẹp và tình cảm trân trọng nhất.
Thầy Phan Minh Tân cũng xúc động gửi đến nhà trường những chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi chia tay.