Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, chiều ngày 31.5.2014, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức buổi Lễ phát thưởngtặng quà cho các cháu là con em của cán bộ, viên chức của Trường có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2013- 2014 và họp mặt các cháu nhi đồng.

 

Đến dự buổi lễ trao thưởng với các cháu có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường.  Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khuyến khích cho con em cán bộ, viên chức vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của Lãnh đạo Trường đối với những “mầm xanh” tương lai của đất nước.

Trong năm học 2013 -2014, con em cán bộ, viên chức của Trường đã có nhiều cố gắng trong học tập nên kết quả đạt được khá tốt, có 81 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 12 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến từ bậc học Mầm Non đến Trung học Phổ thông, có 03 cháu đạt học sinh Giỏi môn Anh Văn cấp Tỉnh. Ghi nhận thành tích học tập của các cháu, Trường Cao đẳng Cộng đồng đã có những phần quà để biểu dương, khen thưởng và động viên kịp thời tinh thần học tập của các cháu, đồng thời khích lệ các cháu thiếu nhi ngày càng chăm ngoan, học giỏi.