Như đã đưa tin, Lễ Khai mạc Hội thao viên chức – lao động lần thứ IV của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã diễn ra vào sáng ngày 09/11/2014 tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Hội thao được diễn ra từ ngày 09/11 đến ngày 14/11/2014.

Sau một tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 14/11/2014, Lễ Bế mạc Hội thao viên chức - lao động lần thứ IV của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã khép lại mùa giải thể thao chào mừng Kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

Kết quả Hội thao:

- Tổ Công đoàn Khoa Ngoại ngữ - Văn hóa Du lịch – Lý luận chính trị  đã xứng đáng đạt giải Nhất toàn đoàn với sự tham gia đầy đủ ở các nội dung thi đấu và đạt được kết quả cao ở mỗi nội dung tham gia.

- Tổ Công đoàn Khoa Kinh tế - Kỹ thuật - Công nghệ đã giải phong cách thi đấu đẹp.

- Giải ở các nội dung thi đấu cầu lông như sau:

+ Nội dung cầu lông đôi nam: Giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn Khoa  Kinh tế- Kĩ thuật - Công nghệ; giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn Khoa Ngoại ngữ - Lý luận chính trị - Văn hóa Du lịch; giải Ba thuộc về Tổ Công đoàn Tổng hợp (đơn vị Hành chính, Thanh tra, Tổ chức, Trung  tâm GDTX).

+ Nội dung cầu lông đôi nữ: Giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn Tổng hợp;  giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn  Đào tạo – Khảo thí.

+ Nội dung cầu lông đôi nam - nữ: Giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn Khoa Kinh tế - Kĩ thuật - Công nghệ; giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn  Tổng hợp; giải Ba thuộc về Tổ Công đoàn Đào tạo - Khảo thí.

Đặc biệt năm nay nội dung thi đấu bóng chuyền hơi  được chia thành 2 nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Đây là nội dung  thi đấu đã thu hút sự tham gia của các vận động viên không chuyên và cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên. Các trận thi đấu đã tạo nên những pha ghi điểm đẹp mắt, tạo nên những phút giây căng thẳng, hồi hộp và vỡ ra trong tiếng vỗ tay vang dội của các cổ động viên nơi sân đấu.

Kết quả giải bóng chuyền hơi như sau:

+ Bóng chuyền hơi nam:  giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn Ban Quản lý KTX & Phòng Công tác chính trị & Quản lí HSSV; giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn Khoa Ngoại ngữ - Lý luận chính trị - Văn hóa Du lịch; giải Ba được trao cho Tổ Công đoàn Khoa Kinh tế - Kĩ thuật - Công nghệ

+ Bóng chuyên hơi nữ: giải Nhất thuộc  về tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ - Lý luận chính trị - Văn hóa Du lịch; giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn  Tổng hợp;  giải Ba được trao cho Tổ Công đoàn Khoa Kinh tế - Kĩ thuật - Công nghệ.

Hội thao đã tạo nên một sự lan toả về một không khí sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và một màu áo đồng đội đoàn kết. Những vận động viên không chuyên không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp mà còn đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh - sinh viên. Hội thao đã để lại âm hưởng sôi động trong không khí ấm áp tại ngôi nhà chung Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

Công đoàn Trường