Hội diễn nghệ thuật không chuyên Ngành Giáo dục năm 2015 diễn ra  trong 3 ngày (từ (22/5 đến 24/5) tại Trường PTTH Trần Hưng Đạo do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Công đoàn ngành giáo dục Bình Thuận tổ chức.

Qua 2 tháng miệt mài luyện tập, bằng lòng say mê nghệ thuật, tinh thần trách nhiệm cao, các diễn viên không chuyên của Trường CĐCĐ Bình Thuận đã đem đến hội diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc với các thể loại Ca, Múa, Nhạc, Kịch, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và Ban Giám Khảo.

Hội diễn được tổ chức vào đúng thời điểm Ngành Giáo dục và Đào tạo đang tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Niềm vui ấy càng thôi thúc sự tham gia nhiệt tình của các diễn viên không chuyên của Trường, để có được thành quả rất đáng tự hào. Trường CĐCĐ Bình Thuận mang đến Hội diễn bốn tiết mục: Đơn ca “Miền xa thẳm”, Tốp ca múa phụ họa “Rạng rỡ Việt Nam”, Kịch “Mở đường” và Múa “Quà tặng Mẹ” với chủ đề xuyên suốt là “Quê hương từ đó đi lên”. Tham gia Hội diễn Ngành Giáo dục năm 2015  có tổng số 30 đội văn nghệ đến từ các Công đoàn cơ sở Trường PTTH và Trung tâm GDTX với hơn 90 tiết mục được công diễn. Đội văn nghệ của Trường đã đạt 01 giải nhất, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích, xếp thứ hạng Nhì toàn đoàn. Như vậy, trong 2 kì tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng không chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo Trường CĐCĐ Bình Thuận đã 2 lần liên tiếp đạt giải Nhì toàn đoàn. Có được thành công trên, phải kể đến sự lao động miệt mài rất đáng trân trọng của đội văn nghệ Trường, sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo nhà trường, của BCH Công đoàn Trường; những ca khúc, điệu múa đã được các thầy cô khai thác và thể hiện có chiều sâu, mang tính nghệ thuật cao. Hy vọng rằng, qua Hội diễn này, các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy tài năng nghệ thuật của mình, để đóng góp cho phong trào văn nghệ của trường ngày càng phát triển./.

 

 

 

 

  Tin: BCH Công đoàn Trường