Tối ngày 01.6.2015 tại Hội trường Cơ sở 1, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Đoàn thanh niên  nhà trường đã tổ chức chương trình kỉ niệm 62 năm ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”! Với mong ước đó, Công đoàn trường tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/6 trong không khí vui vẻ, thân thiện thông qua các nội dung văn nghệ, gặp mặt, trò chuyện.

Nhân dịp này, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn đã trao những phần quà cho các cháu đạt thành tích tốt để khích lệ tinh thần học tập cho các cháu trong năm học 2014-2015 mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn giúp cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường thêm gắn bó và tự hào về mái trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

 

 

                                                                                      Tin: BCH Công đoàn