Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 -  20/10/2015, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ lên lớp, làm việc căng thẳng, vất vả cho các chị em phụ nữ của đơn vị.

 

Đến dự “Hội thi cắm hoa ” có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ viên chức và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 09 đội thi đến từ các Công đoàn khoa, phòng, ban, Trung tâm trong đơn vị.

Với chủ đề “Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam xưa và nay; xây dựng gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của chị em phụ nữ trong đơn vị. 09 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam.

Hội thi Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trường Cao đẳng Cộng đồng là một trong những hoạt động có ý nghĩa, với nhiều hoạt động hình thức phong phú, đạt hiệu quả cao trong việc tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên công đoàn trong đơn vị. 

                                                                                        Tin Công đoàn Trường

Một số hình ảnh

Bài dự thi của CĐ bộ phận Khoa Kinh tế kỹ thuật Công nghệ

Bài dự thi của Tổ CĐ Trung tâm Thư viện Thiết bị

Bài dự thi của Tổ CĐ Trung tâm GDTX Thanh Tra và ĐTNNL

Bài dự thi của Tổ CĐ Tổ chức. Tài Vụ và NCKH

Bài dự thi của CĐ bộ phận Hành Chính

Bài dự thi của Tổ CĐ Đào tạo khảo thí

Bài dự thi của CĐ bộ phận Khoa Sư phạm

Bài dự thi của Tổ CĐ Khoa Ngoại ngữ, Lý luận chính trij và Du lịch văn hóa

Bài dự thi của Tổ CĐ Công tác Chính trị HSSV và Ký túc xá

Các Tổ CĐ nhận giải thưởng