Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) là Hội thao của viên chức – lao động lần thứ V của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Lễ Khai mạc Hội thao viên chức - lao động lần thứ V và Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ VI năm 2015 diễn ra vào sáng ngày 01/11/2015 tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận với  105 viên chức lao động và 830 sinh viên  là vận động viên tham dự. Không khí sôi nổi, hào hứng tại Lễ khai mạc như hứa hẹn một Hội thao tràn đầy sự thành công với đúng ý nghĩa đẹp của tinh thần thể thao: Khoẻ - đoàn kết - trung thực - cao thượng.

Hội thao viên chức lao động diễn ra trong 3 tuần  (từ ngày 1/11/2015 đến ngày 15/11/2015) cùng sự tham gia của 9 tổ công đoàn với 70 vận động viên tham dự. Tại Hội thao lần này, ở các nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nam và bóng chuyên hơi nữ có 7 đội, nội dung cầu lông dưới 40 tuổi có 7 đôi nam, 6 đôi nữ và 10 đôi nam nữ cùng tham gia tranh tài.
Không khí Hội thao tràn đầy tinh thần đoàn kết trong một sự giao tranh quyết liệt của các vận động viên không chuyên nhưng không kém phần hấp dẫn, gây cấn, đẹp mắt như một trận đấu của các vận động viên chuyên  nghiệp. Đây thật sự là một sân chơi thể thao lành mạnh!

Sau một 3 tuần  thi đấu, trưa ngày 15/11/2015, Lễ Bế mạc Hội thao viên chức - lao động lần thứ V của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã khép lại mùa giải thể thao chào mừng kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, với kết quả:
- Công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Kỹ thuật Công nghệ đã xứng đáng đạt giải Nhất toàn đoàn với sự tham gia đầy đủ ở các nội dung thi đấu và đạt được kết quả cao ở mỗi nội dung tham gia.

- Hai đội đạt giải phong cách là công đoàn khoa Sư phạm và công đoàn Ban Quản lí KTX, Phòng Công tác chính trị & Quản lí HSSV.
Giải ở các nội dung thi đấu cầu lông kết quả như sau:
- Nội dung cầu lông đôi nam: Giải Nhất thuộc về  Công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Kỹ thuật cộng nghệ, giải Nhì thuộc về liên quân công đoàn hành chính –  TTGDTX; liên quân công đoàn Khoa Ngoại ngữ -  Lý luận chính trị - Thanh tra – Tài vụ - NCKH & HTQT đạt giải ba.

- Nội dung cầu lông đôi nữ: Giải Nhất thuộc về liên quân công đoàn Hành chính –  TTGDTX. giải Nhì thuộc về công đoàn Đào tạo – TT Khảo thí & KĐCL; Liên quân công đoàn Khoa Ngoại ngữ -  Lý luận chính trị - Thanh tra – Tài vụ - NCKH & HTQT đạt giải ba.
- Nội dung cầu lông đôi nam - nữ: Cả giải nhất và  nhì  đều thuộc về công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Kỹ thuật Công nghệ; giải Ba thuộc về tổ công đoàn Hành chính –  TTGDTX.
Các trận thi đấu bóng chuyền hơi đã có những bước tiến  về mặt chuyên môn so với các mùa giải trước. Các trận đấu đã  tạo nên những pha ghi điểm đẹp mắt, tạo nên những phút giây căng thẳng, hồi hộp và vỡ ra trong tiếng vỗ tay vang dội của các cổ động viên nơi sân đấu.

- Kết quả, giải Nhất bóng chuyền hơi nam thuộc về tổ công đoàn Ban Quản lý KTX -  Phòng Công tác chính trị & Quản lí HSSV; giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Khoa Kinh tế - Kĩ thuật - Công nghệ.; giải ba được trao cho liên quân công đoàn giữa khoa Ngoại ngữ - LLCT – NCKH & HTQT - Tổ chức – Tài vụ.

Kết quả, giải bóng chuyền hơi Nữ Giải Nhất   thuộc về tổ công đoàn khoa Sư phạm ; giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Khoa Kinh tế - Kĩ thuật - Công nghệ.; giải ba được trao cho tổ công đoàn Đào tạo  - TT Khảo thí & KĐCL.

Hội thao đã thực sự lan toả không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và một màu áo đồng đội đoàn kết. Những vận động viên không chuyên không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp mà còn đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh - sinh viên.