Trong khuôn khổ các hoạt động thường niên của Nhà trường và thực hiện chỉ thị của các cấp, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, lao động năm học 2015-2016 vào ngày 19/11/2015 vừa qua.

Hội nghị hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đòng chí Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Quang Tân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Ban Giám hiệu; Đảng ủy; các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và toàn thể công chức, viên chức, lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tham dự Hội nghị.

Trong báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2015-2016 được trình bày tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Tân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cho biết Nhà trường đã thực hiện thành công gần như toàn bộ các chỉ tiêu được đặt ra tại Hội nghị công chức, viên chức, lao động năm học 2014 - 2015, có một số hoạt động được hoàn thành vượt mức chỉ tiêu. Sau khi phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức Thầy Nguyễn Quang Tân đã đưa ra những phương hướng nhiệm vụ mà toàn trường cần thực hiện trong năm học mới 2015-2016 nhằm thúc đẩy Nhà trường phát triển hơn nữa.

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Lưu Vân, Hiệu trưởng  đã điều hành thảo luận, trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, các đồng chí trong Ban giám hiệu đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường và đồng chí Đinh Lưu Vân phát biểu kết luận Hội nghị; sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2015-2016; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ, công chức, viên chức toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các cán bộ, công chức, viên chức tham dự Hội nghị cũng được nghe đồng chí Huỳnh Thị Yến Ngọc - Trưởng ban Ban Thanh tra nhân dân - trình bày báo cáo hoạt động của đơn vị này trong năm học 2014-2015 vừa qua và đồng chí Lã Thị Thu Trang – Phó Trưởng phòng Tài vụ báo cáo công khai tài chính đến cuối năm 2015.

 Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học 2014-2015, tại Hội nghị, các đoàn thể và Nhà trường đã ký kết giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBVC trong trường.

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã công bố khen thưởng của Ủy ban nhân dân Tỉnh có 4 tập thể được công nhận tập thể Lao động xuất sắc và 01 tập thể, 01 cá nhân được tặng bằng khen ngoài ra còn có 13 cá nhân đạt chiến sỉ thi đua cơ sở trong năm học 2014-2015.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị CCVCLĐ Trường Cao đẳng Cộng đồng năm học 2015-2016 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể CBVC của trường đã thông qua Nghị quyết của Hội nghị với sự nhất trí cao, phát huy quyền làm chủ, tinh thần sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2015-2016, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà .

Một số hình ảnh trong Hội nghị CCVCLĐ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận