Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 12/01/2016 trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan chia tay và cũng là sự tri ân đối với Thầy Ngô Thanh Mỹ, Thầy Nguyễn Đào, Thầy Nguyễn Quang Tiến, các Thầy được về nghỉ theo chế độ của nhà nước và Thầy Nguyễn Đăng Khoa chuyển nơi công tác nhận nhiệm vụ mới, Quý Thầy đều là những người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển Giáo dục của Tỉnh nhà nói chung và sự phát triển của trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nói riêng.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các Thầy Cô trong Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Trưởng hoặc Phó các đơn vị và các Tổ trưởng Công đoàn cũng đã có mặt đầy đủ trong buổi gặp mặt chia tay.

 Cũng trong buổi họp mặt này, Thầy Đinh Lưu Vân  - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cống hiến của các Thầy trong hơn 20 năm qua, Thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu nhắn nhủ với những tình cảm chân thành với các Thầy.Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, chan hòa và hết sức lưu luyến cùng với những món quà nhỏ nhưng thắm đượm tình cảm của các tổ Công đoàn dành cho dành cho quý Thầy.

Một số hình ảnh của buổi chia tay

DSC 3508

 

DSC 3517

 

DSC 3520