Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013) là Hội thao của viên chức – lao động lần thứ III của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Lễ Khai mạc Hội thao viên chức - lao động lần thứ III  và Hội thao truyền thống sinh viên lần thứ IV năm 2013 diễn ra vào sáng ngày 09/11/2013 tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận với gần 1.000 vận động viên tham dự. Không khí sôi nổi, hào hứng tại Lễ khai mạc như hứa hẹn một Hội thao tràn đầy sự thành công với đúng ý nghĩa đẹp của tinh thần thể thao: Khoẻ - đoàn kết - trung thực - cao thượng.

Hội thao diễn ra trong 02 ngày (9,10/11/2013) cùng sự tham gia của 9 tổ công đoàn với 70 vận động viên tham dự. Tại Hội thao lần này, ở các nội dung thi đấu bóng chuyền hơi có 7 đội , nội dung cầu lông dưới 40 tuổi có 6 đôi nam, 6 đôi nữ và 7 đôi nam nữ cùng tham gia tranh tài.
Không khí Hội thao tràn đầy tinh thần đoàn kết trong một sự giao tranh quyết liệt của các vận động viên không chuyên nhưng không kém phần hấp dẫn, gây cấn, đẹp mắt như một trận đấu của các vận động viên chuyên  nghiệp. Đây thật sự là một sân chơi thể thao lành mạnh!

Thầy Nguyễn Quang Tân - Phó Hiệu Trưởng - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Ban Tổ chức: Khai mạc Hội thao.

Tiết mục của giảng viên - vận động viên nhà trường tại Lễ Khai mạc.

Các hình ảnh ở các nội dung thi đấu của giải.