Thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn Trường về chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa của Hai Bà Trưng (40 – 2017); BCH Công đoàn Trường đã tổ chức câu lạc bộ nữ công với hình thức hướng dẫn nấu ăn và trình bày bàn ăn vào chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017 tại Phòng Dinh dưỡng - cơ sở III của Trường, nhằm giúp nữ đoàn viên, lao động của Trường bồi dưỡng thêm kỹ năng nấu nướng, tổ chức cuộc sống gia đình, góp phần hoàn thiện dần thiên chức phụ nữ cho chị em nhất là các đoàn viên trẻ; đồng thời giúp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau giữa các nữ đoàn viên, lao động, tạo tiền đề tốt để phát triển thêm các hoạt động nữ công tại Trường trong thời gian tới.

 

Đến tham dự có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở và hơn 60 nữ cán bộ viên chức nữ của Trường giúp cho buổi sinh hoạt rất hào hứng sôi động.

 

Với 20 nữ đoàn viên, trực tiếp tham gia chế biến và trình bày bàn ăn dưới sự giúp đỡ hướng dẫn của các giảng viên Tổ Nữ công Khoa Du lịch – Văn hóa đã chế biến món ăn và trình bày đẹp mắt các món ăn dành cho một bữa tiệc gồm các món: Súp bắp, tôm, hạt sen; gỏi bò bóp thấu; hoành thánh chiên sốt chua ngọt; lẩu Thái Lan và bánh bà lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Công đoàn Trường