Sau hai tuần thi đấu, chiều 17/11/2013, Lễ Bế mạc Hội thao viên chức - lao động lần thứ III của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã khép lại mùa giải thể thao chào mừng kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Công đoàn bộ phận Khoa Sư phạm đã xứng đáng đạt giải Nhất toàn đoàn với sự tham gia đầy đủ ở các nội dung thi đấu và đạt được kết quả cao ở mỗi nội dung tham gia.
Giải ở các nội dung thi đấu như sau:
- Nội dung cầu lông đôi nam: Giải Nhất thuộc về tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ, Khoa Lý luận chính trị; giải Nhì thuộc về công đoàn bộ phận Khoa  Kinh tế- Kĩ thuật - Công nghệ; giải Ba thuộc về tổ công đoàn Hành chính, Trung tâm TTTVTB.
- Nội dung cầu lông đôi nữ: Giải Nhất thuộc về tổ công đoàn Khoa Sư phạm; giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Hành chính, Trung tâm TTTVTB; giải Ba thuộc về công đoàn Ban Quản lí KTX và Phòng Công tác chính trị & Quản lí HSSV.
- Nội dung cầu lông đôi nam - nữ: Giải nhất thuộc về tổ công đoàn Tài vụ - Tổ chức - Thanh tra - NCKH& HTQT kết hợp Khoa Du lịch - Văn hoá; giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Hành chính - Trung tâm TTTVTB; giải Ba thuộc về tổ công đoàn Đào tạo - Trung tâm Khảo thí & ĐBCLGD.
Đặc biệt, đây là năm đầu tiên nội dung thi đấu bóng chuyền hơi được đưa vào Hội thao nhưng thật sự đã thu hút sự tham gia của các vận động viên không chuyên và cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên. Các trận thi đấu đã tạo nên những pha ghi điểm đẹp mắt, tạo nên những phút giây căng thẳng, hồi hộp và vỡ ra trong tiếng vỗ tay vang dội của các cổ động viên nơi sân đấu. Kết quả, giải Nhất thuộc về tổ công đoàn Ban Quản lý KTX & Phòng Công tác chính trị & Quản lí HSSV; giải Nhì thuộc về tổ công đoàn Khoa Sư phạm; giải ba được trao cho công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Kĩ thuật - Công nghệ.
Hội thao đã tạo nên một sự lan toản về một không khí sôi nổi, một tinh thần thể thao đẹp và một màu áo đồng đội đoàn kết. Những vận động viên không chuyên không chỉ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp mà còn đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bạn học sinh - sinh viên đã càng làm nóng lên một sân thể thao trong những ngày diễn ra Hội thao.

Một số hình ảnh của Hội thao: