Thực hiện Nghị quyết Công đoàn nhiệm kỳ 2012 -2015, được sự đồng ý của Công đoàn Ngành, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận thực hiện phong trào “Trường giúp trường” với trường  Tiểu học Mỹ Thạnh – Hàm Thuận Nam.
Với sự đóng góp của đoàn viên Công đoàn, ngày 09 tháng 01 năm 2014 vừa qua các thầy cô giáo đại diện Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường đã mang tặng cho các em học sinh còn nhiều khó khăn trường Tiểu học Mỹ Thạnh áo ấm, vở, viết….trị giá hơn 6 triệu đồng. Các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Mỹ Thạnh đã đón tiếp đoàn trong tình cảm nồng ấm.
Thay mặt cho tất cả các em học sinh và giáo viên trường Tiểu học Mỹ Thạnh, Thầy Hiệu Trưởng đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã quan tâm giúp đỡ, quyên góp ủng hộ những bạn học sinh còn gặp khó khăn của Trường Tiểu học Mỹ Thạnh.