Ngày 22/7, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên trong Đảng uỷ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Tân chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Trọng Xuân Hiền – Uỷ viên Ban thường vụ đã  báo cáo những kết quả đạt được trong công tác 6 tháng đầu năm, kiểm điểm công tác hoạt động của Ban Thường vụ và Đảng ủy thời gian qua đồng thời đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục những hạn chế trong những tháng cuối năm 2014;

Trong Báo cáo đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2014, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các mặt hoạt động: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị giữ vững an ninh quốc phòng; công tác tư tưởng và công tác giáo dục chính trị tư tưởng; việc thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; công tác lãnh đạo hoạt động các đoàn thể; công tác xây dựng Đảng; công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí và thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị... Các kết quả đã đạt được trong thời gian qua đã góp phần tích cực trong xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng.

Đảng viên của Đảng bộ đã thảo luận và thống nhất các nhiệm vụ chủ yếu của công tác 6 tháng cuối năm: Duy trì tốt công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng cho đảng viên và quần chúng; thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; triển khai thực hiện tốt các Kế hoạch 527 và 552-KH/ĐU của Đảng ủy Trường về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014; tập trung triển khai thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền, phong trào thi đua dân vận khéo và Quy chế dân chủ; UBKT Đảng ủy Trường triển khai thực hiện hoàn thành kế hoạch kiểm tra, giám sát và thi hành Điều lệ Đảng năm 2014; các chi bộ thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới, hoàn thành chỉ tiêu phát triển đã đăng ký thực hiện trong năm 2014.  Trong quý III/2014, BGH phối hợp với Công đoàn, Đoàn Trường tổ chức xét và trao tặng nhà nhân ái cho gia đình HSSV của Trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở; tiếp tục đẩy nhanh tiến độ biên soạn Dự án thành lập Trường Đại học Bình Thuận; tập trung dồn sức cho công tác tuyển sinh năm 2014; triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; tăng cường quản lý chặt chẽ việc học tập và tổ chức các kỳ thi tuyển sinh, tốt nghiệp, kể cả công tác giáo viên chủ nhiệm lớp, của các lớp liên thông, liên kết, các lớp đại học vừa làm vừa học, từ xa; tích cực khai thác nguồn tuyển sinh, đào tạo các lớp cấp chứng chỉ với các trường đại học liên kết; duy trì thực hiệt tốt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ở các đơn vị trực thuộc.

Đ/c Trương Trọng Xuân Hiền - Uỷ viên Ban thường vụ đã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm.

Đảng viên tham dự Hội nghị