Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng nói chung và phát triển Đảng cho đoàn viên - sinh viên nói riêng là một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu nhằm nâng cao sự lãnh đạo, sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa. Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện của các đoàn viên – sinh viên Nhà trường, tối ngày 05/9/2014, Chi bộ 5 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 đoàn viên ưu tú là sinh viên.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, phụ huynh các sinh viên được kết nạp Đảng, các đoàn viên, thanh niên là cảm tình Đảng, là tình nguyện viên chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2014.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Bí thư chi bộ 5 đã công bố các Quyết định  của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các Cơ quan tỉnh về việc kết nạp 04 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đó là những đoàn viên - sinh viên tiêu biểu thuộc các lớp Cao đẳng hệ chính quy, đã có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và trong các phong trào hoạt động tập thể của Nhà trường. Các đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng trong lần kết nạp này là:

1. Nguyễn Đình Phi – Lớp Tin K11 (Bí thư Đoàn khoa KTKT-CN)

2. Trần Thị Yến Nhi – Lớp Mầm non K11 (Bí thư Đoàn khoa Sư phạm – Ngoại ngữ)

3. Huỳnh Thị Bích – Lớp Quản trị kinh doanh Dịch vụ K11 (Bí thư Đoàn khoa Du lịch – Văn hóa)

4. Phạm Thị Minh Tâm – Lớp Sư phạm Tiểu học K12A2 (Bí thư chi đoàn)

Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ 5 trao quyết định kết nạp Đảng, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy, BCH Đoàn trường, Lãnh đạo các Khoa, các thầy cô giáo đặc biệt là Chi bộ 5 đã giúp đỡ, bồi dưỡng để các quần chúng ưu tú có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn lao đối với các đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân đã chúc mừng và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của các đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Thanh Xuân đã nói rõ trách nhiệm, quyền hạn và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ các đảng viên mới và đặc biệt nhấn mạnh đến lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là: "Vào Đảng không phải để thăng quan, phát tài, vào Đảng là để hết lòng phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân và làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên".

Thay mặt cho Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Tân – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Chi bộ 5 đã làm tốt công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong sinh viên; chúc mừng 04 đảng viên mới được kết nạp và yêu cầu các đảng viên mới cần tiếp tục học tập, rèn luyện, nắm vững Điều lệ Đảng, các nhiệm vụ của người đảng viên, những điều đảng viên không được làm, chấp hành nghiêm đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Nhà trường, gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú; có nhiều đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng và phát triển Nhà trường, đồng thời kêu gọi các bạn đoàn viên, thanh niên, các đối tượng Đảng tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện đạo đức để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, trang trọng theo đúng điều lệ Đảng.

Tin: Chi bộ 5

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ trao quyết định cho các Đảng viên mới.

Đại diện Đảng ủy tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

Các Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ và gia đình