Hội thao diễn ra từ ngày 5/6đến ngày 13/6với sự tham gia của 05chi bộvà gần 50vận động viên đến từ các chi bộthuộc Đảng bộ Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Bình Thuận. Các vận động viên tranh tài ở nội dung bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp.

Trải qua 02 tuần thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao Đẳng Cộng đồng lần thứ II – Nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Đại hội Đảng các cấp đã kết thúc thành công tốt đẹp. Mục tiêu của Hội thaonhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đây còn là dịp để gặp gỡ giao lưu học hỏi giữa các chi bộ nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phối hợp giúp đỡ nhau trong quá trình công tác. Hội thao đã diễn ra rất sôi nổi ngay từ những trận đấu đầu tiên.

Trong 02 tuần diễn ra  hội thao với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, khách quan, vô tư;Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các chi bộ đạt giải và quà lưu niệm cho hai vận động viên lớn tuổi nhất tham gia Hội thao. Cụ thể các giải như sau: Chi bộ Bốn đạt giải Vô địch, chi bộ Một đạt giải Nhì, chi bộ Năm đạt giải Ba, chi bộ Hai và chi bộ Ba đạt giải khuyến khích.

Đến dự khai mạc, bế mạc và cổ vũ cho Hội thao có đồng chí Võ Duy Quý – Phó Bí thư Đảng uỷ khối Các cơ quan Tỉnh và đồng chí Võ Công Thành – Phó Ban Tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh.

Thành công của Hội thao là đóng góp cho sự thành công của Đại hội Đảng Bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đồng thời đem lại niềm vui cho đảng viên trong Đảng bộ hăng say rèn luyện, tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe làm việc chất lượng, hiệu quả và nâng cao chất lượng dạy – học.

 

 

 

 

 

 

                                                                             Tin: Đảng ủy Trường