Sáng ngày 19/7/2016, tại cơ sở 1 của Trường, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đinh Lưu Vân– Hiệu trưởng, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Quang Tân– Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị.

 

Thực hiện Đề án nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ, đảng bộ, mở đầu Hội nghị, các đảng viên tham gia sinh hoạt học tập chuyên đề: Phong cách nói và viết ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ làm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, do đồng chí Trần Thu Hương – đảng viên Chi bộ 1 trình bày.

 

Trong phần sơ kết công tác Đảng, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy Trường đã đánh giá lại kết quả đạt được, những vấn đề còn thiếu sót trong hoạt động của Đảng bộ Trường 6 tháng đầu năm; đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2016. Định hướng thời gian tới, Đảng bộ Trường tập trung thực hiện các nhiệm vụ: Tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng; đẩy mạnh công tác tuyển sinh hệ chính quy, triển khai đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giảng dạy; tiếp tục cải tiến công tác quản lý HSSV và thực hiện tốt các giải pháp ngăn chặn tình trạng bỏ học của HSSV; đổi mới công tác quản lý nhà trường theo hướng kịp thời hơn, chặt chẽ hơn và trách nhiệm hơn. Ngoài ra, Đảng bộ Trường phải phấn đấu đạt tiêu chuẩn trong sách, vững mạnh năm 2016.

 

Trong Hội nghị, đồng chí Đinh Lưu Vân – Hiệu trưởng nhà trường, đã tham gia phát biểu ý kiến, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy Trường trong 6 tháng đầu năm 2016. Đồng chí đặc biệt quan tâm đến diễn biến công tác nắm bắt tư tưởng của cán bộ đảng viên trong Trường, trước các diễn biến về tình hình thời sự trong nước và trên thế giới; qua đó thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh đó, với không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn các đảng viên đã thảo luận góp ý và bàn giải pháp thực hiện kế hoạch cho 6 tháng cuối năm 2016; đồng thời phân tích làm rõ các tồn tại trong hoạt động của Đảng bộ và nhà trường, kiến nghị những giải pháp khắc phục trong 6 tháng tiếp theo của năm 2016.

 

Nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 04/5/2011 của Bộ Chính trị, đồng thời nhân rộng các điển hình tiên tiến; tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 08 cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2012 – 2016.

 

Một số hình ảnh:

 

 Đồng chí Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016.

 

 

 

 Các đảng viên tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

 

 

 

 

 

 

 

 Đảng ủy Trường tặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện
“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2012 – 2016.

 

 

 

Tin: Đảng ủy Trường