Ngày 10/01/2017, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2016, với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

 

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, trong đó tập trung phân tích các mặt còn hạn chế, cần rút kinh nghiệm trong công tác xây dựng đảng của Đảng uỷ và các Chi bộ; đồng thời thống nhất xây dựng phương hướng triển khai các nhiệm vụ cơ bản trong năm 2017. Hội nghị cũng đã công bố quyết định khen thưởng cấp cơ sở, trao giấy khen và phần thưởng đối với 04 tập thể Chi bộ và 10 cá nhân đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016; đồng thời triển khai ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa các đại diện chi uỷ và Đảng uỷ.

 

Cũng tại Hội nghị, Đảng uỷ đã triển khai sinh hoạt chuyên đề “Văn hoá mạng xã hội trong nhà trường” (do Chi bộ 1 chủ trì), nhằm trao đổi và chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm, kinh nghiệm,… trong vấn đề quản lý và khai thác mạng xã hội tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Chuyên đề đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ của nhiều đảng viên, từ góc nhìn của cả cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên. Các lượt ý kiến tập trung chủ yếu vào vai trò nêu gương của đảng viên trong sử dụng mạng xã hội, nhất là vai trò định hướng thông tin, dư luận của giảng viên đối với HSSV; đồng thời chia sẻ cách khai thác các tiện ích từ mạng xã hội để hỗ trợ công tác giảng dạy, quản lý HSSV tại trường./.

 

 

 

Tin: Đảng ủy Trường