Sáng 01/3/2014, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp cùng huyện Đoàn Hàm Tân tổ chức ra quân “Tháng Thanh niên”, tiếp nối cho chuỗi hoạt động tình nguyện của “Năm Thanh niên tình nguyện” 2014, chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014).

Sau lễ ra quân Tháng Thanh niên 2014, gần 150 đoàn viên, viên thanh niên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận và huyện Đoàn Hàm Tân tổ chức bê tông hóa tuyến đường giao thông nông thôn thuộc khu phố 7, 8 Thị trấn Tân Nghĩa – huyện Hàm Tân. Công trình có tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng với chiều dài hơn 1km.

Với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị”; sáng ngày 02/3 Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng Ban Quản lý KTX đã tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh, tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường tại công viên Đồi Dương, các dãy phòng học khu B và các dãy nhà KTX của Trường.
          Những hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2014 sẽ tiếp thêm ngọn lửa tình nguyện trong mỗi đoàn viên, thanh niên. Qua đó, một lần nữa khẳng định tinh thần xung kích của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trong tham gia phát triển kinh tế- xã hội xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị.

Một s hình nh ca hot đng:

Hoạt động bê tông hóa đường giao thông nông thôn.