Vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2013 – 2014”. Chương trình diễn ra trong 02 ngày, bao gồm các nội dung: Thông báo một số kết quả của Đại Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ IX,công tác Đoàn vụ Đoàn tịch, một số kỹ năng tổ chức sinh hoạt đoạt Đoàn.

Trong đợt tập huấn lần này, cán bộ Đoàn được trang bị nhiều kiến thức cơ bản như: việc nâng cao hiệu quả sinh hoạt chi Đoàn và sinh hoạt chủ điểm; nâng cao bản lĩnh chính trị, vai trò, vị trí của cán bộ Đoàn; hướng dẫn về công tác đoàn vụ, đoàn tịch, chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới; những kỹ năng cần thiết để tổ chức sinh hoạt chi đoàn… Buổi tập huấn thu hút 120 cán bộ Đoàn tham gia.

Trải qua hai ngày tập huấn với những kiến thức được trang bị, trong thời gian sắp tới các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên các chi hội trong toàn trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động của Đoàn – Hội nhà trường bằng những chương trình, hoạt động cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị mình để các hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), trong dịp này Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã tổ chức kết nạp cho 79 thanh niên ưu tú vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

                                                                            

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng

Hoạt động của lớp tập huấn