CLB Vovinam của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận vừa xuất sắc giành được 1 Huy Chương Vàng, 2 Huy Chương Bạc và 3 Huy Chương Đồngtrong bộ môn Vovinam tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Thuận lần thứ VII năm 2014 diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT trong đầu tuần qua. Đây cũng là lần thứ hai CLB Vovinam tham dự giải lớn này.

Giải Vovinam là một những trong những bộ môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể tỉnh Bình Thuận lần thứ VII do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức. Môn thi đấu Vovinam diễn ra từ ngày 20/4 đến 22/4, thu hút gần 300 VĐV của 11 đội trên địa bàn toàn tỉnh về tham dự.

Tham gia tại Đại hội Thể dục Thể thao Tỉnh Bình Thuận lần thứ VII, đoàn Vận động viên (VĐV) CLB Vovinam của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận gồm 20 VĐV thi đấu ở các nội dung đối kháng (hạng cân 51,60kg/nam; 60kg/nữ; 45kg/nữ), đa luyện tay không nữ; đa luyện vũ khí nam; tự vệ nữ.

Đây là dịp để các VĐV CLB Vovinam có cơ hội tranh tài và đánh giá lại quá trình luyện tập, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh thi đấu. Kết quả chung cuộc của đoàn VĐV của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận như sau:

- 01 Huy chương Vàng thuộc về nội dung Tự vệ nữ của VĐV Nguyễn Thành Tiến và Lê Thị Thu Trâm;

- 02 Huy chương Bạc thuộc về nội dung Đa luyện vũ khí nam của các VĐV Nguyễn Văn Triều, Nguyễn Thành Tiến, Hà Trọng Nghĩa, Nguyễn Ngọc Hiếu và nội dung Đối kháng của VĐV Nguyễn Văn Triều (hạng cân dưới 51kg/nam);

- 03 Huy chương Đồng lần lượt thuộc về các VĐV Võ Văn Thuận nội dung đối kháng nam hạng cân 60 kg/nam, Trần Thị Ngọc Ánh hạng cân 60 kg/nữ và Lê Thị Thu Trâm, Hà Trọng Nghĩa, Nguyễn Ngọc Hiếu, Nguyễn Thành Tiến nội dung Đa luyện tay không nữ.

Được biết, trước đó CLB Vovinam của trường đã tham gia giải đấu các CLB Vovinam mở rộng tại Thị xã Lagi cũng giành được 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 02 huy chương đồng.

                                                                             Một số hình ảnh của CLB:

         

BTC trao huy chương vàng cho hai vận động viên Nguyễn Thành Tiến và Lê Thị Thu Trâm (đứng giữa) ở nội dung tự vệ nữ

        

Vận động viên Nguyễn Văn Triều đã đạt huy chương Bạc tại nội dung thi đấu đối kháng nam ở hạng cân dưới 51kg.

         

CLB chụp ảnh lưu niệm