Tối ngày 24/4/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnhtổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà cho học sinh nghèo trường THCS Sơn Lâm – Phan Lâm – Bắc Bình

Hướng đến kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”, tối ngày 24/4/2014 Ban Chấp hành đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em học sinh nghèo trường THCS Sơn Lâm. Đến tham dự Chương trình Giao lưu văn nghệ và trao học bổng có các đồng chí Đảng ủy, UBND xã Sơn Lâm, Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Sơn Lâm và hơn 60 đoàn viên thanh niên của Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Phát biểu khai mạc Chương trình, thầy Nguyễn Đức Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự sự cảm ơn đối với Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng và Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh đã không ngại khó khăn đến tham gia tổ chức chương trình và trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các em học sinh, qua đó thầy cũng nhắn nhủ và động viên các em học sinh trường THCS Sơn Lâm tiếp tục vượt qua khó khăn, ra sức thi đua học tập và rèn luyện.

Tại chương trình giao lưu Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng và Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh đã tặng 77 suất quà trị giá gần 6 triệu đồng (mỗi suất gồm vở viết và dụng cụ học tập) cho 77 em học viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, tại chương trình giao lưu các em học sinh cũng như các bạn đoàn viên thanh niên còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Sơn Lâm và các đoàn viên thanh niên của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng biểu diễn.

Đây là chương trình giao lưu rất ý nghĩa nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích của thanh niên tỉnh Bình Thuận nói chung, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận và Đoàn Thanh niên quân sự tỉnh nói riêng. Mặt khác, buổi giao lưu góp phần giáo dục tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong truyền thống ngàn đời của dân tộc. Từ đây, mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ biết trân trọng cuộc sống và sống có trách nhiệm, có ý nghĩa hơn với bản thân mình và với

gia đình, cộng đồng xã hội.

 Một số hình ảnh của chương trình