Nhằm mang đến sân chơi lành mạnh, bổích cho nữ học sinh, sinh viên trong trường; hưởng ứng cuộc vận động xây dựng “Chuẩn văn hóa BTU”,  phát huy tính sáng tạo của các bạn trẻ yêu thích môn nghệ thuật nhiếp ảnh; thông qua những tác phẩm ảnh để truyền tải những thông điệp về nét đẹp của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức cuộc thi ”Nữ sinh BTU qua ảnh”. Cuộc thi đã thu hút hơn 50 tác phẩm đăng ký dự thi của các thí sinh.

Vượt qua các vòng loại, tối ngày 17/5, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức đêm công bố và trao giải cuộc thi “Nữ sinh BTU qua ảnh” năm 2014 cho 11 thí sinh có điểm cao nhất và 01 thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua trang fanpage của Đòa trường.

Với sự duyên dáng, tôn vinh vẻ đẹp thanh cao, kín đáo của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống và cũng là trang phục đồng phục của các bạn nữ sinh khi đến trường. Tại đêm công bố và trao giải Ban Tổ chức đã tra giải nhất cho nữ sinh Trương Thị Hiếu – lớp Sư phạm Mầm non K13, giải nhì được trao cho bạn Đồng Thị Thanh Thuy – lớp Sư phạm Họa – Nhạc K13, bạn Hoàng Phan Hải Hà – lớp LTKSK20; giải ba được trao cho các bạn Dương Thủy Nguyên – lớp LTKSK21, bạn Huỳnh  Cửu Hồng Ngọc – lớp Sư phạm Họa – Nhạc K13, bạn Phạm Thị Minh Tâm – lớp Sư phạm Tiểu học K12A2 và Ban Tổ chức cũng đã trao 5 giải khuyến khích và 01 giải được bình chọn qua trang  fanpage của Đoàn trường cho bạn Nguyễn Thị Trang – lớp Sư phạm Họa – Nhạc K13.

Đây là 01 hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), mừng Tháng Thanh niên 2014. Thông qua hội thi, Ban Tổ chức cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về tâm hồn, trí tuệ, kỹ năng sống, hình thể của nữ trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn nữ sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt, qua đó các bạn nữ sinh có thể trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin hội nhập cùng học sinh, sinh  viên cả nước.

 

BTC trao giải thưởng cho các thí sinh xuất săc nhất

Thí sinh Trương Thị Hiếu – lớp Sư phạm Mầm non K13 đã xuất săc đạt được giải nhất của cuộc thi.

Nữ sinh Đồng Thị Thanh Thuy – lớp Họa – Nhạc K13 và Hoàng Phan Hải Hà – lớp LTKSK20 đạt giải nhì.

Nữ sinh Huỳnh Cửu Hồng Ngọc (Sư phạm Họa Nhạc K13), Phạm Thị Minh Tâm (Sư phạm Tiểu học K12A2) và Dương Thủy Nguyên (LTKSK21) đạt giải ba.

Giải khuyến khích được trao cho các nữ sinh Nguyễn Thị Bích Chi (lớp LTKSK20), Nguyễn Thị Trúc Quỳnh (Anh văn K13A2), Lê Thị Ngọc Trâm (Sp Mầm non K13), Nguyễn Ngọc Thùy Linh (lớp LTKSk21), Trần Thị Xuân Diệu (Anh văn K13A4)

         

Nữ sinh Nguyễn Thị Trang đã đạt được giải nữ sinh được bình chọn nhiều nhất qua trang Fanpage của Đoàn trường.