Cuộc thi Thiết kế poster “Nói không với rượu, bia khi tham gia giao thông”dành cho học sinh, sinh viên do Đoàn trường phối hợp dự án Handicap International tại Việt Nam tổ chức.

 

Nội dung phản ánh và tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và nhân dân nhận thức rõ tác hại của việc uống rượu, bia khi tham giao thông; đồng thời phát huy tính sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong việc thiết kế và sử dụng các phương tiện truyền thông phục vụ các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông trong thời gian tới. Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ tham gia của học sinh, sinh viên và cán bộ, giáo viên trong chi đoàn giáo viên của trường. 

1. Giải nhất bạn Hồng Ngân & Tuyết Ngọc – Văn hóa Du lịch K11.
2. Giải nhì Nguyễn Như Duy – Lớp Quản lý Đất đai k20

3. Giải ba thuộc về bạn Lê Duy Quang – lớp Quản lý Đat đai K20, Võ Trọng Huy – lớp Họa – Nhạc K13.

4. Giải khuyến khích thuộc về Cô Nguyễn Hoài Phương bạn Nguyễn Toàn, Phạm Thị Minh Tâm, Trần Thị Yến Nhi, Huỳnh Thị Bích.

Mặc dù để đưa ra được ý tưởng và thực hiện tác phẩm trong khoảng thời gian rất ngắn là một trở ngại lớn, nhưng BTC đã nhận được hơn 50 tác phẩm được thiết kế công phu, sáng tạo của các học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên trong Chi đoàn giáo viên.

Qua cuộc thi cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên áp dụng những kiến thức và khả năng sử dụng tin học đã được học vào thực tế. 

Ban Tổ chức đã trao giải cho 9 mẫu thiết kế đẹp và ý nghĩa nhất. Giải thưởng gồm: 01 giải nhất (1.000.000đ), 01 giải nhì (700.000đ), 02 giải ba (400.000đ), và 05 giải khuyến khích (200.000đ/giải).

Cuộc thi thật sự là một sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên.