Hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2014vào chiều ngày 19/7 tại sân trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Dù thời tiết không thuận lợi nhưng Lễ ra quân vẫn diễn ra thật sự hào hứng với sự tham gia của 03 đội hình tập trung và 01 đội hình chuyên nhiệm trong màu áo xanh tình nguyện.

Nghi lễ trao cờ Chiến dịch diễn ra trong không khí ấm cúng với những lời động viên gửi đến các chiến sĩ của lãnh đạo Nhà trường và BCH chiến dịch.

Thầy Nguyễn Quang Tân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã dặn dò, động viên đến các chiến sĩ trước giờ xuất quân: “Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận không chỉ thể hiện tinh thần tình nguyện vì cộng đồng mà còn mang theo tri trức của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đến với nhân dân các địa phương”.

Với những bạn sinh viên năm nhất đây là lần đầu tiên tham gia Chiến dịch, luôn mang trong mình cảm giác nôn nao và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới trong mùa hè. Các bạn đã trải qua nhiều hoạt động trong buổi tập huấn và trong Chiến dịch này các bạn sẽ có nhiều hoạt động thật ý nghĩa để thể hiện tinh thần chiến sĩ Mùa hè Xanh “Ở dân thương – Làm dân tin – Đi dân nhớ”.

Đây cũng là năm thứ 7 liên tục Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tổ chức Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, năm nay với sự tham gia của 120 bạn đoàn viên, thanh niên, với 03 hoạt động tập trung tại các mặt trận huyện đảo Phú Quý, huyện Hàm Tân và huyện Ninh Phước – tỉnh Ninh Thuận. Bên cạnh đó đội hình chuyên nhiệm tuyên truyền về An toàn giao thông sẽ tổ chức các buổi tuyên truyền về “Nói không với rượu, bia khi tham gia giao thông” tại các địa bàn thuộc thành phố Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc. Có thể nói dù gặp nhiều khó khăn trong công tác tổ chức thực hiện Chiến dịch nhưng với ý chí của Ban Chỉ huy sẽ quyết tâm tổ chức Chiến dịch được thành công, an toàn và thiết thực, để những màu áo xanh của thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tô đẹp cho màu xanh của quê hương.