Chặng đường Mùa hè xanh 2014 đã thực sự bắt đầu với những hoạt động diễn ra tai khắp các mặt trận. Chúng ta cùng điểm nhanh một số công tác nổi bật tại các đội hình sau ngày ra quân các bạn nhé!

 

Sáng ngày 20/7/2014, màu áo xanh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tỏa đến các mặt trận. Sau buổi lễ tiếp nhận quân, từng đội hình đã nhanh chóng tập trung để triển khai các hoạt động riêng.

Tại mặt trận huyện Hàm Tân, đội đã nhanh chóng dọn dẹp, ổn định chỗ ở, ngay buổi chiều đội đã phối hợp với thanh niên tại địa phương tiến hành nạo vét kênh mương, dọn dẹp môi trường tại khu vực trung tâm xã, tu sửa bia ghi danh liệt sĩ của  xã, trao tặng 02 bộ máy vi tính cho xã Đoàn Tân Thắng.

Đội hình tại huyện đảo Phú Quý, sau hơn 6 tiếng đồng trên đi tàu đoàn đã đặt chân lên huyện đảo, các ban được sự chào đón và hỗ trợ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên ngay tại cảng Phú Quý. Sau khi ổn định, đoàn đã đến và thăm tặng quà cho các anh chiến sĩ thuộc đồn Biên Phòng cảng Phú Quý, phối hợp cùng thanh niên địa phương tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh tại bãi biển Vịnh Triều Dương, tiến hành phát quang bụi rậm, tham gia tuyên truyền pháp luật.

Tại mặt trận tỉnh Ninh Thuận, đội đã tập trung mở lớp ôn tập hè cho thiếu nhi, tiến hành bàn giao kinh phí thực hiện công trình “Ánh sáng đường quê” cho xã Đoàn Phước Thái, tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải khu vực tuyến đường liên xã.

Những ngày hoạt động đầu tiên sẽ mở đầu cho cuộc hành trình dài đầy ý nghĩa phía trước của các chiến sỹ tình nguyện. Tin rằng với ngọn lửa nhiệt tình luôn rực cháy trong tim, các chiến sỹ Mùa hè xanh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ luôn giữ được hình ảnh nhiệt huyết nhất để tiếp tục chuyến hành trình xanh.