Chiều ngày 8/9/2014 vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các em học sinh Trường THCS Sơn Lâm – huyện Bắc Bình.

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi vùng cao một không khí vui tươi, ấm áp, ý nghĩa trong mùa Trung thu, tối ngày 8/9/2014 vừa qua Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp với Trường THCS Sơn Lâm đã tổ chức hoạt động thường niên với chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho 200 em học sinh của trường.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Phan Sơn, Ban Giám hiệu, giáo viên trường THCS Sơn Lâm và hơn 50 đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Đến với đêm hội, các em thiếu nhi được nghe lãnh đạo xã đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước. Bên cạnh đó các bạn đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã mang đến cho các em thiếu nhi ở đây những tiết mục hay, hấp dẫn, vui nhộn như: diễn kịch chú Cuội và chị Hằng, các tiết mục ca múa nhạc cùng những trò chơi dân gian và chấm lồng đèn trung thu. Cũng trong dịp này, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trao tặng 20 phần quà trị giá hơn 6 triệu đồng (gồm bánh trung thu, kẹo, sữa, lồng đèn) để cùng góp vui cho mùa trung thu của các em.

Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa tinh thần sâu sắc góp phần đem lại nguồn vui cho các em nhỏ vùng cao.

                  

                                                                   Tin: Đoàn Thanh  niên