Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2015) và thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), đồng thời tuyên truyền và giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh, sinh viên về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 85 năm qua, vào ngày 24 – 25/01/2015 tại Khu du lịch Trung Thành Nam, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức truyền thống “Tiến bước dưới cờ Đảng”.

Hội trại đã thu hút gần hơn 450 học sinh, sinh viên các khóa tham gia. Tại Hội trại, các học sinh, sinh viên không chỉ được trải nghiệm các kỹ năng sống và tôi luyện thêm kỹ năng làm việc nhóm mà còn được giao lưu, gắn kết tình bạn, tình đồng môn trong cùng một mái trường. Các trại sinh đều cảm nhận khi tham gia các trò chơi vận động: điều làm nên chiến thắng là tinh thần đoàn kết, là nhiệt huyết tuổi trẻ chứ không phải chỉ có năng lực cá nhân của một ai và phải có lòng kiên nhẫn, tinh thần đoàn kết, giúp cho sinh viên có những phút thoải mái và vui vẻ sau những ngày học vất vả trên giảng đường.

Cũng trong chương trình của Hội trại, 120 đại biểu đại diện cho hơn 2.400 học sinh, sinh viên đã về tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Trong dịp này Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên trường đã tuyên dương 33 sinh viên 5 tốt và 46 cá nhân có những thành tích xuất sắc trong “Năm Thanh niên tình nguyện” 2014 và phong trào Hiến máu nhân đạo.

Hai ngày hội trại là hai ngày mà cả các trại sinh là thầy, cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên sôi nổi trong khâu thiết kế, dựng khung cho đến khâu trang trí và tham gia các trò chơi thi đua như: chuyền giây thun, đôi hài vạn dặm, cướp cờ, thì tài năng sinh viên, ẩm thực “Hương vị ba miền”; các trò chơi vận động liên hoàn.

Bên cạnh ánh lửa bập bùng, các bạn bạn trại sinh đã cùng hòa mình vào những trò chơi vận động và hội thi tài năng. Những tiếng cười nghiêng ngả vang cả một không gian vắng lắng, tất cả xích gần lại nhau trong tình đoàn kết giữa các bạn học sinh, sinh viên.

Đây  thực sự là ngày Hội của sự đoàn kết, tinh thần sôi nổi của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

                                                                             Tin: Đoàn TN, Hội SV

 

Một số hình ảnh của hội trại