Ngày 20, 21/3/2015, tại UBND xã Đức Chính – huyện Đức Linh, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp với huyện Đoàn Đức Linh – Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh – Đoàn Thanh niên Biên phòng tỉnh bàn giao công trình Thanh niên Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và ra quân thực hiện các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2015.

Dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ huyện Đoàn Đức Linh, Đảng uỷ - UBND xã Đức Chính và 100  đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Đoàn Thanh niên Quân sự, Biên phòng tỉnh, xã Đoàn Đức Chính cùng cô và trò Trường Mầm non xã Đức Chính.

Các công trình được bàn giao trong đợt này gồm: Trao tặng 01 công trình Ánh sáng an ninh với chiều dài 1km, trị giá 25.000.000đ; bê tông sân chơi thiếu nhi Trường Mầm non Đức Chính trị giá 30.000.000đ; nhận đỡ đầu 02 gia đình chính sách 200.000đ/tháng; tặng 01 thẻ BHYT cho 01 hộ gia đình khó khăn; trao tặng 15 phần quà cho các gia đình khó khăn trị giá 3.000.000đ, nạo vét 2km tuyến kênh mương nội đồng với 100 công lao động, tổng kinh phí của các công trình phần việc thanh niên được bàn giao trong đợt này là 63.420.000đ. Bên cạnh đó đoàn công tác cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ phục vụ bà con tại địa phương. Việc đưa các công trình đi vào hoạt động có ý nghĩa quan trọng, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân thuận lợi khi tham gia giao thông vào ban đêm và hạn chế tình hình mất an ninh trật tự tại địa phương, các em thiếu nhi được học và vui chơi được tốt hơn. Qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đức Chính. Đây là hoạt động thi đua thiết thực để chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.

Hoạt động này còn có ý nghĩa thiết thực và to lớn hơn bởi đây là các công trình được thực hiện bởi những tấm lòng đầy trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên trong toàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã cùng nhau chung tay đóng góp ủng hộ xây dựng công trình, thể hiện được trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với quê hương, đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

                                                                             Tin: Đoàn Thanh niên