Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), Đoàn Thanh niên  - Hội Sinh viên Trường đã   tổ chức Ngày hội “Thanh niên khỏe” vào sáng 28/3/2015 tại sân Ký túc xá với hơn 500 đoàn viên thanh niên tham dự.

          Mở đầu ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên đã được theo dõi màn biểu diễn võ thuật ấn tượng của Câu lạc võ thuật Vovinam – Việt võ đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Tại ngày hội các đoàn viên thanh niên được tham gia các trò chơi thi đua giữa các Đoàn khoa, Chi đoàn. Đây là hoạt động thường niên, làsân chơi văn hóa, không gian vận động vui nhộn để thể hiện sức trẻ của đoàn viên tạo ra một sân chơi lành mạnh trong đoàn viên, thanh niên, nâng cao ý thức rèn luyện, nâng cao hiệu quả trong lao động, học tập.

Ngày hội đã nhận được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên. Thông qua hoạt động nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên hiểu hơn nữa về những giá trị truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 84 năm cống hiến và trưởng thành. Đồng thời là môi trường cho các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, và cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe, từ đó nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với quê hương đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

                                                                   Tin: Đoàn Thanh niên