Liên hoan Nhịp điệu trẻ là liên hoan ca, múa, nhạc của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận, được Hội Sinh viên Trường tổ chức định kỳ hàng năm.
Năm 2011, Liên hoan Nhịp điệu trẻ được tổ chức lần thứ hai nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2012) và đón mừng năm mới - xuân Nhâm Thìn 2012.
Vòng loại Liên hoan diễn ra từ ngày 14/12 với sự tham gia của 156 tiết mục. Các tài năng văn nghệ trong sinh viên đã mang đến cho khán giả những ca khúc, điệu nhảy, điệu múa ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống dân tộc, truyền thống học sinh, sinh viên; ca ngợi tình bạn, tình yêu trong sáng và thể hiện sức sống mới, năng động, giàu khát vọng của tuổi trẻ. Đêm 23/12/2011, vòng chung kết xếp hạng của Liên hoan đã diễn ra sôi nổi và ấn tượng với phần tranh tài của 25 tiết mục xuất sắc nhất.
Kết quả Liên hoan Nhịp điệu trẻ Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận lần thứ II, năm 2011:
A. Thể loại đơn ca:
1. Giải nhất: Trà My – Lớp Sư phạm mầm non K19A1 (Ca khúc Không thể và có thể)
2. Giải nhì: Tinh Quang – Lớp Điện K18A (Ca khúc Đừng nhìn lại)
3. Giải ba: Hồ Minh Khánh – Lớp Quản trị kinh doanh Nhà hàng khách sạn 10 (Ca khúc Đất nước)
4. Giải khuyến khích:
- Thảo Quyên – Lớp Quản trị kinh doanh dịch vụ  K9 (Ca khúc Nếu như anh đến)
- Lan Phương – Lớp Quản trị văn phòng K9 (Ca khúc Đừng ngồi yên trong bóng đêm)
- Lê Thị Diễm – Lớp Hành chính văn phòng K19A (Ca khúc Giọt sương và chiếc lá)
- Trúc Giang – Lớp Lễ tân khách sạn K19A (Ca khúc Điệp khúc mùa xuân)
B. Thể loại song ca:
1. Giải nhất: Thu Thảo, Đức Tâm – Lớp Quản trị kinh doanh dịch vụ  K10 (Ca khúc Cơn mưa tình yêu)