Sáng ngày 20/7/2015, Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ VII – năm 2015 đã diễn ra tại cơ sở chính của Trường.  Đến dự lễ có đồng chí Trần Sinh Toàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Trương Văn Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy, cô là lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Nhà trường; các đ/c trong Ban Chấp hành Đoàn – Hội SV Trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch và gần 110 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015.

Chiến dịch được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức thường niên nhằm tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi; góp phần chung tay cùng các địa phương còn khó khăn hoàn thành các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới, qua đó tạo phong trào thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ II và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XII qua đó tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên Trường phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng cũng như tự rèn luyện bản thân.

 Với khẩu hiệu “Chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh không để dân chờ, không chờ dân nhắc”, chiến dịch diễn ra trên 3 mặt trận: xã Đức Tín, Đông Hà huyện Đức Linh, xã Thắng Hải huyện Hàm Tân, hoạt động từ ngày 20/7/2015 đến 5/8/2015. Theo dự kiến chiến dịch sẽ có các công trình tiêu biểu như: Tặng 03 công trình thanh niên, tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách,  tổ chức sinh hoạt hè, tu sửa và làm mới đường giao thông nông thôn, làm thủy lợi nhỏ, sửa chữa nhà cho các gia đình chính sách, giao lưu văn hóa văn nghệ, tuyên truyền an toàn giao thông…

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thầy Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ nhà trường trong thời gian qua. Qua đó, thầy cũng chúc các chiến sĩ có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời lưu ý chiến sĩ luôn nhớ phương châm “ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

Ngay sau lễ xuất quân, các chiến sĩ đã lên đường về các địa bàn nhận nhiệm vụ và lãnh đạo cũng như đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên đã đón tiếp các chiến sĩ về công tác tại các địa bàn ngay trong sáng nay.

                                                                             Tin: Đoàn Thanh niên