Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 diễn ra từ ngày 13-15/10/2015. Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức các hoạt động thiết thực như: tổ chức các hoạt động tuyên truyền, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, tình nguyện...

 

Ra quân ngày chủ nhật xanh

Chương trình “Ngày chủ nhật xanh” là một trong những hoạt động thiết thực của Tỉnh đoàn chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII.

Sáng ngày 11/10 tại sân trường cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức ra quân hoạt động Ngày chủ nhật xanh. Hơn 100 đoàn viên thanh niên của các Khoa trong trường đã tích cực tham gia hoạt động ý nghĩa này. Các Đoàn viên, thanh niên đã tiến hành tổng dọn vệ sinh môi trường tại công viên và bãi biển Đồi Dương, tẩy xóa các biển quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Sự chung tay tích cực của các bạn trẻ tham gia chương trình “Ngày chủ nhật xanh” đã góp phần mang lại cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Hiến máu tình nguyện

Sáng 10/10, tại Hội trường A – cơ sơ 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện, thu hút đông đảo tình nguyện viên và sinh viên tham gia.

Chương trình “Hiến máu tình nguyện” lần này cũng được tổ chức trong không khí tuổi tuổi trẻ nhà trường đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận ngày càng phát triển, lan rộng, đã góp phần tiếp máu nhanh, đúng đối tượng và đã cứu sống nhiều bệnh nhân trong các ca bệnh hiểm nghèo. Trong ngày 10/10 vừa qua, ngày hội hiến máu tình nguyện cũng đã được phát động, thu hút được sự tham gia hiến máu của đông đảo sinh viên trong nhà trường với gần 100 đơn vị máu được lấy.

Tin: Đoàn Thanh niên

Một số hình ảnh của các hoạt động:

 

Đông đảo HSSV tham gia hiến máu tình nguyện

HSSV ra quân ngày Chủ nhật xanh