Trong không khí của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2016), sáng ngày 12/12/2015, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh, Công ty Bảo hiểm Prudentail – Chi nhánh Bình Thuận tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Vì ngày mai tươi sáng”. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 240 đoàn viên thanh niên và học sinh, sinh viên tham dự.

Về tham dự Ngày hội Tình nguyện năm 2015 còn có sự tham dự của bà Ngô Lương Lam Kiều – Phó Giám đốc Bệnh viện tỉnh Bình Thuận, ông Đặng Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận, ông Nguyễn Văn Hảo – Giám đốc Công ty bảo hiểm Prudentail – Chi nhánh Bình Thuận, anh Trần Sinh Toàn – phó Bí thư tỉnh Đoàn cùng với sự tham gia của hơn 240 học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, đoàn viên thanh niên Thành đoàn Phan Thiết, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh và nhân viên của công ty Bảo hiểm Prudentail – Chi nhánh Bình Thuận.

Liên tục trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã trở thành điểm sáng trong hoạt động hiến máu của Tỉnh. Nhiều học sinh, sinh viên của trường đã tham gia hiến máu, cứu giúp nhiều ca bệnh hiểm nghèo, liên tục trong nhiều năm liền được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác Hiến máu tình nguyện.

Ngay sau phần lễ phát động, đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh, sinh viên đã đăng ký tham gia hiến máu. Ban tổ chức đã tiếp nhận đăng ký hiến máu của hơn 150TNV và đã tiếp nhận được 144 đơn vị máu.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2015 kết thúc, nhưng đây cũng chính là thời điểm mở ra chiến dịch Xuân Tình nguyện năm 2015. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã lên kế hoạch cụ thể để triển khai chiến dịch này. Cùng với gần 200 tình nguyện viên đã đăng ký tham gia, chúng ta tin tưởng rằng:  Phong trào tình nguyện tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ ngày một lan rộng trong học sinh, sinh viên, có chiều sâu trong mỗi hoạt động và đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của Nhà trường và xã hội.


 Một số hình ảnh của ngày hội:

H nh 1

Đông đảo ĐVTN tham gia ngày hội

H nh 4

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận được 144 đơn vị máu.