Hướng đến chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2016), với mục đích tạo sân chơi thú vị bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê âm nhạc. Tối 7/1/2016 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – Tp Phan Thiết, Hội Sinh viên trường  đã tổ chức Đêm chung kết Liên hoan "Nhịp điệu trẻ"  học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ VI, năm 2016.

Chương trình đã thu hút hơn 1000  khán giả tham gia cổ vũ; đêm chung kết có sự tham gia của 25 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ vòng sơ khảo trước đó. Vòng sơ khảo của liên hoan lần này có sự tham gia của 83 tiết mục của các bạn học sinh, sinh viên trong trường và các nhóm nhảy thuộc các Đoàn trường THPT trên địa bàn Tp Phan Thiết. Đây là một sân chơi truyền thống được Hội Sinh viên trường tổ chức hằng năm nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Thông qua những điệu nhảy mang hơi thở hiện đại, các nhóm học sinh, sịnh viên đã thể hiện được tinh thần ham học hỏi, nắm bắt nhanh xu hướng hội nhập văn hóa văn nghệ, thể hiện sự sáng tạo và tài năng thật sự trong việc tập luyện những động tác khó, đẹp mắt đòi hỏi kỹ thuật cao. Bên cạnh những chương trình văn hóa văn nghệ chính thống mang tính giáo dục truyền thống, sân chơi này đã tạo nên một món ăn tinh thần thật sự bổ ích, góp phần rèn luyện sức khỏe sau những giờ lên lớp của các bạn Đoàn viên trong nhà trường.

Tại đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao giải nhất thể loại Đơn ca cho bạn Anh Vũ – lớp LTKS K23, giải nhì thuộc về bạn Hoàng Phi Hải – lớp QTKDDVK14; ở thể loại tốp ca Giải nhì được trao cho lớp Họa – Nhạc K13; thể loại múa – nhảy (đơn – đôi) giải nhất thuộc về đôi nhảy Hồng Hân – Hữu Duy lớp QTKDK15; giải nhì được trao cho bạn Trần Tường Chí với tiết mục Popping và giải ba được trao cho tiết mục múa Mẹ của bạn Bích Huyền lớp Anh văn K13A1; thể loại Tốp Múa – Nhóm Nhảy, giải nhất thuộc về lớp Họa – Nhạc K13 với tiết mục Lung linh Tháp cổ; giải Nhì được trao cho nhóm nhảy We are one; giải ba được trao cho tiết mục nhảy flashmob của lớp Hành chính văn phòng K22. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các tiết mục của các thể loại còn lại.

Một số hình ảnh của đêm Chung kết:

H nh 1

 

H nh 2

 

H nh 4

 

H nh 5

 

H nh 6

 

H nh 7