Trong 2 ngày 15&16/6/2016, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã thực hiện các chuyến đi đến các trường THPT trong địa bàn tỉnh Bình Thuận nhằm giới thiệu đến các em và thầy cô về chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016 cũng như các thông tin tuyển sinh mới của Trường.

 

Từ năm 2016, Trường tạo thêm cơ hội học tập cho các em như xét tuyển học sinh tốt nghiệp THCS vào học hệ TCCN, xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 của các em vào học cao đẳng chính quy. Đối với các ngành sư phạm, sau đợt 1 nếu còn chỉ tiêu, Trường sẽ xét tuyển tất cả các thí sinh của tỉnh Bình Thuận, không phân biệt huyện, thị xã, thành phố. Khi học tập tại Trường các em dễ dàng học liên thông ở các bậc học cao hơn, học chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học ngay tại Trường, bằng tốt nghiệp do các trường ĐH uy tín cấp.

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2016 cũng đã gần kề, Đoàn Trường đã huy động toàn thể HSSV cùng cán bộ giáo viên nhà trường với tinh thần sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận mong muốn đồng hành cùng các thí sinh vượt qua kỳ thi với kết quả mong đợi, chuẩn bị hành trang vững bước trên con đường hướng tới tương lai.

 

Một số hình ảnh của chuyến đi

 

 

 

 

Loan Phương