Vừa qua, ngày 25/6/2016, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức bàn giao công trình nước sinh hoạt cho nhân dân xã Tân Phúc – huyện Hàm Tân.

 

Công trình nước sinh hoạt được Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng Hội từ thiện Bàn tay Nhân ái tiến hành khảo sát và khởi công trong tháng 5/2016 vừa qua tại xã Tân Phúc – huyện Hàm Tân. Đây là một trong những địa phương trong tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt hạn hán vừa qua. Công trình có tổng trị giá hơn 45 triệu đồng, bao gồm hai giếng nước ngọt có độ sâu 22m mỗi giếng, 01 bồn chứa nước 15 khối, đường ống dẫn và máy bơm nước phục vụ nước sinh hoạt cho 300 lượt người dân/ngày.

 

Đây cũng là một trong nhiều hoạt động trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ người dân tại các nơi bị ảnh hưởng nặng của đợt hạn hán năm 2016 mà Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã thực hiện. Trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân hỗ trợ các nguồn giếng khoan, giếng đào, các hệ thống bồn chứa nước khác cho nhân dân trong các vùng bị ảnh hưởng nhiều của hạn hán.

 

 

 

 

 Tin: Đoàn Thanh niên