Lễ ra quân chiến dịch vừa diễn ra vào sáng ngày 23/7 tại đền tưởng niệm Liệt sĩ Thành phố Phan Thiết. Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô là Trường các khoa, thành viên Ban Chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ VIII, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường cùng với sự tham dự của 120 tình nguyện viên chính thức của chiến dịch.

 

Mở đầu buổi Lễ là nghi thức dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng, liệt sỹ tại đền tưởng niệm của Ban chỉ huy chiến dịch và các đội trưởng, đội phó các đội hình. Bước sang tuổi thứ VIII, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đã thu hút 120 học sinh, sinh viên tham gia với 3 đội hình thường trực và 1 đội hình chuyên nhiệm. Các đội hình sẽ hoạt động tại các xã Đami – huyện Hàm Thuận Bắc, xã Đức Tân, Măng Tố - huyện Tánh Linh.

 

Thầy Nguyễn Quang Tân – đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường – đã có lời dặn dò đến các chiến sĩ trước ngày lên đường đến các mặt trận: “Trong khuôn khổ của Mùa hè xanh 2016, những hành động, thái độ và cử chỉ của các bạn đại diện cho hình ảnh của Nhà trường. Do vậy, các bạn phải tuân thủ quy định tại các địa bàn để đảm bảo cho chiến dịch được thành công tốt đẹp, làm sao để mỗi chiến sĩ khi đến các địa phương thì được dân đón, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”

 

Cũng trong buổi Lễ, Ban chỉ huy chiến dịch cùng đội trưởng, đội phó các đội hình đã ra mắt và nhận nhiệm vụ. Đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà đã thực hiện nghi thức trao cờ xuất quân cho các đội hình tại các mặt trận. Nghi thức này đã trở thành truyền thống mỗi khi ra quân chiến dịch. Ngay sau đó, đại diện Ban Chỉ huy chiến dịch đã phát lệnh xuất quân, bắt đầu một Mùa hè xanh mới, đầy ý nghĩa và hứa hẹn thành công.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Đoàn Thanh niên