Để kịp thời thăm hỏi, nhằm có những chỉ đạo sâu sát nhất, vào ngày 01, 02/07/2016, Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn, Ban Chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện hè đã đến thăm và động viên tinh thần các chiến sĩ tại xã Đami – huyện Hàm Thuận Bắc; Măng Tố, Đức Tân – huyện Tánh Linh.

 

Đoàn công tác do thầy Trương Văn Chính – P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016 của nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban Chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cùng tham gia.

 

Đại diện đoàn, Thầy Trương Văn Chính đã hỏi thăm sức khỏe và tình hình hoạt động của các bạn chiến sĩ. Sau khi nghe các chiến sĩ báo cáo những thành tích đạt được cũng như những khó khăn, thuận lợi trong suốt chiến dịch, thầy đã bày tỏ niềm vui trước những thành công bước đầu, dặn dò các chiến sĩ phải luôn tuân thủ nội quy chiến dịch, đảm bảo sức khỏe, giữ vững tinh thần để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần làm nên thành công chung của chiến dịch năm nay. Bên cạnh đó, để kịp thời động viên tinh thần cho các chiến sĩ, Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã có những phần quà khích lệ tinh thần cho chiến sĩ tình nguyện.

 

Đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của các chiến sĩ tình nguyện. Đồng thời, mong muốn các bạn sinh viên tình nguyện trong thời gian thực hiện chiến dịch mùa hè xanh, bằng niềm say mê, nhiệt huyết giải quyết những công việc thiết thực, phù hợp với nhu cầu, vượt qua khó khăn, tự rút ra những kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi hoạt động để trưởng thành hơn. Trong mỗi hoạt động, cần tuyên truyền vận động sự tham gia của người dân; từng chiến sĩ cần đảm bảo an toàn, giữ gìn sức khỏe trong suốt thời gian tham gia tình nguyện.

 

Đại diện các bạn sinh viên tình nguyện đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tham gia chiến dịch, được trải nghiệm thực tế cuộc sống tại các mặt trận và hứa sẽ tích cực thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đúng với phương châm: “chiến sĩ tình nguyện đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”. Cũng trong chuyến thăm các tình nguyện viên, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn Nguyễn Thị Hòa tại thôn La Dày – xã Đami.

 

Chuyến thăm đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường dành cho các chiến sĩ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016. Qua đó, tiếp thêm nguồn động lực cho các chiến sĩ tình nguyện năm nay của trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian còn lại của chiến dịch.

 

 

 

 

Tin: Đoàn Thanh niên