Nằm trong những hoạt động chào mừng Kỷ niệm 18 năm Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10/2013, Hội thi xe đạp hoa do Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Bình Thuận tổ chức diễn ra vào ngày 20/10/2013 tại thành phố Phan Thiết.

Hội thi được diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thu hút gần 50 tác phẩm dự thi đến từ các đơn vị Thành Đoàn Phan Thiết, Trường Đại học Phan Thiết, Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Y tế và Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Lần lượt các xe đạp được trang trí hoa chủ đề chào mừng với những sắc màu chủ đạo tươi trẻ và rộn ràng trình diễn trên các tuyến đường thành phố. Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tham gia hội thi với 31 tác phẩm dự thi, kết quả đạt được 19/20 giải thưởng của hội thi bao gồm: 2 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 9 khuyến khích.


Trong không khí thi đua sôi nổi đã thôi thúc nhiệt tình và sự sáng tạo của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, những tác phẩm hoa trang trí trên nền là những chiếc xe đạp đủ loại không đơn thuần chỉ là để giới thiệu tới mọi người vẻ đẹp của các loại hoa mà còn gửi gắm vào đó rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác, đặc biệt là nâng cao nhận thức của mọi người về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững du lịch của Bình Thuận.
 
                                                                 
Một số hình ảnh của hội thi:

Các xe hoa tham gia hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các tác phẩm đạt giải nhất và nhì của hội thi

02 xe hoa đạt giải nhất của hội thi

Tham gia diễu hành qua các tuyến đường.