Ngày hội tân sinh viên 2013 là chuỗi sự kiện gồm nhiều hoạt động ý nghĩa chào đón hơn 1.000 tân học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.
 “Ngày hội tân sinh viên 2013” cũng là hoạt động trọng tâm của sinh viên Trường chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích, một ngày hội thực sự, qua đó ghi dấu đậm nét về một thời sinh viên trẻ trung, sôi nổi.
Tại ngày hội, các tân sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: hội thi Thanh niên khỏe, vui hội dân gian, hội thi thiết kế đèn bí ngô, trang phục Halloween, chung kết BTU got Talent…
          Với các hoạt động vui chơi mang tính tập thể, chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các bạn sinh viên, giữa khóa mới và khóa cũ, giữa các đơn vị khoa, câu lạc bộ với nhau. Lễ hội lần này cũng góp phần đẩy mạnh hình ảnh các hoạt động Đoàn - Hội, tạo sân chơi phù hợp cho học sinh - sinh viên.
           Ngày hội “Chào đón Tân sinh viên” đã khép lại nhưng không khí ấm áp vẫn còn đâu đó. Các bạn học sinh, sinh viên mới bày tỏ tâm trạng phấn khởi, vui mừng và cảm thấy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình khi trở thành học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Bước vào năm học mới với những nhiệm vụ và thách thức mới, tin rằng tập thể thầy và trò của trường sẽ đoàn kết, giữ vững niềm tin cùng nhau bước vào một hành trình mới, phấn đấu học tập và rèn luyện, góp công xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Không khí sôi động của ngày hội.

Các bạn tân học sinh, sinh viên tham gia hoạt động tại các gian hàng của khoa mình

Phần dự thi hóa trang của các lớp.

Phần dự thi BTU Got Talent đầy ấn tượng của lớp AVK11

BTC đã trao giải nhất của cuộc thi BTU Got Talent cho bạn Trương Hồ Thái Thuận – AVK13A1; giải được trao cho lớp ANHK11 và bạn Phạm Hữu Thiện – lớp QTVPK12A đã đạt giải ba của hội thi.