Nhằm đẩy mạnh hơn nữa vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong  “Đồng hành cùng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp”, hỗ trợ thanh niên trong hình thành lý tưởng sống, có ước mơ, hoài bão, tích cực trong học tập, lập nghiệp và tìm ra phương pháp tư duy, xây dựng lộ trình lập nghiệp thành công, sáng ngày 07/11/2013 Ban Thường vụ Đoàn trườngphối hợp với Trường Đào tạo Chí Công cùng với sự hỗ trợ của công ty viễn thông Mobifone, Bệnh viện An Phước, Công ty Muối 8/3, công ty Tin học Tính Thành đã tổ chức chương trình diễn thuyết “Lộ trình lập nghiệp thành công” từ diễn giả Quách Tuấn Khanh.

 Chương trình đã thu hút hơn 700 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận và các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Phan Thiết và thành phố Hồ Chí Minh tham dự chương trình. Nhiều câu hỏi của các bạn học sinh - sinh viên đặt ra và được diễn giả chia sẻ đầy tính thuyết phục, đem lại sự hứng khởi cho người nghe. Anh đã chia sẻ với bạn học sinh, sinh viên hiểu được 7 thói quen của người thành công và giàu có, lập nghiệp và làm giàu theo lộ trình vạch sẵn và quyết định sự giàu- nghèo cho chính bản thân là dẹp bỏ những nguyên nhân khiến bạn luôn nghĩ bạn không xứng đáng với thành công trong đời. Thành công chính là lý do để để tồn tại và theo đuổi ước mơ của mình, cũng chính là động lực thôi thúc giúp các bạn học sinh, sinh viên xây dựng cho mình một bản kế hoạch và lộ trình khởi nghiệp khôn ngoan để đi đến thành công.
 
Gần 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học, diễn giả Quách Tuấn Khanh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp. Anh được xem là diễn giả hàng đầu Việt Nam, đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh Nhiên, Người Lao Động, Phụ Nữ Thành Phố, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn Giải Phóng, Hà Nội Mới, VietNam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV… anh đã huấn luyện và diễn thuyết gồm Mercedes-Benz, Unilever, Danone Dumex, Prudential, AIA, BP, Samsung Vina, Coca-Cola, Bayer, Mobifone, Viettel, Vinamilk, NH Đông Á, NH Quân Đội, Agribank, Vietnam Airlines, Anh văn Hội Việt – Mỹ, Vietnamworks, FPT, Canon, Thế Giới Di Động…

Đông đảo học sinh, sinh viên tham dự chương trình

Tham gia trao đổi các nội dung liên quan và các hoạt động tương tác

Bạn Võ Thị Huyền Trang sinh viên lớp Họa – Nhạc K13A đã chia sẻ ước mơ của mình.