Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, hòa trong không khí chào mừng 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11 /2013), tối ngày 17/11,  Đoàn khoa Du lịch - Văn hóa phối cùng Đoàn khoa Kinh tế - Kĩ thuật - Công nghệ tổ chức chương trình Tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đến tham dự chương trình có sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và đông đảo học sinh, sinh viên của hai khoa Du lịch - Văn hóa và Kinh tế kỹ thuật - công nghệ. Thay mặt học sinh, sinh viên hai khoa đã phát biểu lời tri ân đến quý thầy cô nhân ngày 20/11, bên cạnh đó đội văn nghệ của các khoa cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong chương trình với những tiết mục văn nghệ đặc biệt nhằm bày tỏ lòng biết ơn đến quý thầy, cô - người đã có công lao dẫn dắt các bạn HSSV trong con đường lập nghiệp của mình.
Bên cạnh đó, với sự sáng tạo và khéo léo của các Chi đoàn trong phần thi cắm hoa với chủ để: “Chào mừng Ngày Nhà giáo” đã tạo nên một ý nghĩa thật sâu sắc trong đêm tri ân. Kết thúc phần thi cắm hoa, những lẵng hoa do chính tay các bạn học sinh, sinh viên thực hiện thay lời tri ân gởi tặng Thầy, Cô với tấm lòng biết ơn sâu sắc.
                                                      
 Một số hình ảnh của chương trình:

Sôi nổi phần thi cắm hoa

Những lẵng hoa của các bạn học sinh, sinh viên thực hiện

 

Đại diện các Đoàn khoa, tặng hoa cho lãnh đạo Khoa Du lịch – văn hóa và KTKT-CN