Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

 

Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận làm theo lời Bác” năm học 2016 – 2017.

 

Ngày 17/5/2017, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng Chi bộ 4, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương “Thanh niên tiến tiến Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận làm theo lời Bác” tại Khu di tích Dục Thanh – Chi nhánh Bình Thuận. Đây là chương trình ý nghĩa để đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng động Bình Thuận hòa chung cùng không khí cả nước ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và 106 năm ngày Người ra đi tìm đường cứu nước, đặc biệt hơn là trong khí thế tuổi trẻ Nhà trường đang lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 cũng như phát huy, tuyên dương và nhân rộng các điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Tham dự Lễ tuyên dương còn có sự tham gia của đảng viên Chi bộ 4, Ban Thường vụ Đoàn trường, các đoàn viên ưu tú và các thanh niên điển hình tiên tiến trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường.

 

 

Trong chuỗi chương trình Lễ tuyên dương, Ban chấp hành Đoàn trường, Chi bộ 4 cùng các thanh niên tiên tiến đã đến dâng hoa và viếng Bác tại bảo tàng, tham quan triển lãm ảnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nghe giới thiệu về trường Dục Thanh nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành đã dừng chân dạy học. Bên cạnh đó, Chi ủy Chi bộ 4, Đoàn trường đã báo cáo kết quả việc triển khai việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tại Chi bộ cũng như trong đoàn viên thanh niên nhà trường và tiếp tục triển khai việc tự giác làm theo trong thời gian tới gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII.

 

Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Lễ tuyên dương 10 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2016 – 2017. Tất cả đều là những đại diện xuất sắc cho tuổi trẻ Nhà trường – Bản lĩnh, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, sẵn sàng xung kích, tình nguyện vì nhà trường, cộng đồng.

 

Buổi Lễ đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm huân hoan của các bạn đoàn viên, thanh niên tại hội trường. Đây là động lực để các bạn ngày càng phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – vị cha già kính yêu của dân tộc.

 

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 

 

Tin: Đoàn Thanh niên