Nhằm kịp thời động viên các chiến sĩ tình nguyện thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 của Đoàn Trường, trong 2 ngày 22,23/7 thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng, Phó hiệu trưởng và thầy Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô và các đồng chí trong Ban chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện hè 2017 đã đi thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện tại các địa điểm: Đội tình nguyện tại xã Nam Chính, huyện Đức Linh, Đội tình nguyện tại xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh.

 

 

 

 

 

Tại các điểm thực hiện chiến dịch, Lãnh đạo nhà Trường và Ban chỉ đạo cũng đã nghe các đội báo cáo về tiến độ triển khai các công trình, phần việc thanh niên tại địa phương. Dịp này, Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đội tình nguyện thực hiện tốt công việc của mình.

 

Thầy Nguyễn Quang Tân thay mặt đoàn đánh giá cao sự đóng góp nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên và mong rằng nhóm tình nguyện sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tham gia tình nguyện nhằm giúp đỡ người dân, đặc biệt xây dựng được hình ảnh tốt đẹp của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng tại địa phương.

 

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh là môi trường giáo dục để mỗi đoàn viên, sinh viên cống hiến và trưởng thành. Qua chiến dịch, Đoàn trường đã phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú để giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng.

 

Chuyến thăm lần này đã thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Nhà trường đối với công tác Đoàn - phong trào sinh viên và đặc biệt chương trình Tình nguyện hè của Đoàn trường. Qua đó, tiếp thêm nguồn động lực cho các chiến sĩ tình nguyện năm nay của trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian còn lại của chiến dịch.

 

Sau khi kết thúc đợt hoạt động tình nguyện tại hai huyện Đức Linh và Tánh Linh, Đội sinh viên tình nguyện sẽ tiếp tục thực hiện đợt tình nguyện thứ 2 tại huyện Đảo Phú Quý từ ngày 30/8 đến 15/8/2017.

 

 

Tin: Đoàn Thanh niên