"Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng" và việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là mơ ước cao đẹp của lớp lớp thanh niên Việt Nam mấy mươi năm qua. Bởi, Đảng là tổ chức cách mạng có sứ mệnh cao cả: đoàn kết và lãnh đạo nhân dân đấu tranh cho độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; ... đấu tranh xây dựng một xã hội tốt đẹp, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh. Vì thế có thể nói việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là một vinh dự lớn lao. Và ngày hôm nay, có 8 sinh viên - chiến sỹ tiêu biểu của Chiến dịch Mùa hè xanh năm nay nhận được vinh dự này. Đây cũng chính là lần đầu tiên Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có số lượng sinh viên ưu tú được giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng cùng lúc nhiều nhất, và lần đầu tiên Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức ngay trong hoạt động chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh và đặc biệt hơn nữa buổi Lễ được tổ chức tại Cột cờ chủ quyền Tổ quốc huyện Đảo Phú Quý tại thôn Triều Dương, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý.

 

 

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng

 

Việc tổ chức kết nạp đảng viên mới tại Cột cờ chủ quyền Tổ quốc huyện Đảo Phú Quý là dịp để cấp ủy Nhà trường, Đoàn thanh niên trường nhấn mạnh hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên, và học sinh, sinh viên nhà trường về ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc qua đó khích lệ, động viên tuổi trẻ không ngừng phấn đấu, học hỏi, góp sức mình xây dựng quê hương.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các đảng viên mới.

 

 

 

 

 

 

 

Trong không khí trang trọng, 5 đảng viên trong tổng số 9 đồng đảng viên được kết nạp lần này gồm các quần chúng Huỳnh Triệu Vỹ - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện - Thiết bị, và các sinh viên Mai Thị Kim Hương, Nguyễn Thị Ý Nhi – sinh viên lớp QTVPK14, Nguyễn Thị Hồng Vân, Trương Thị Bích Phương – sinh viên lớp sư phạm Văn – GDCDK14 đã bày tỏ sự xúc động, vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được đứng dưới cờ Đảng, anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Cột cờ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc thực hiện lời thề của đảng viên. Đây là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm của các đảng viên mới nói riêng và của tuổi trẻ trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận nói chung.

 

Các gương mặt ưu tú được kết nạp trong đợt này.

 

Chúc mừng các đảng viên mới, đ/c Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy đã gửi gắm: "Tại nơi ý nghĩa và thiêng liêng này, các em đã chính thức bước vào hàng ngũ Đảng, đây là cơ hội để các em tiếp tục học tập và rèn luyện bản thân. Với tư cách mới, các em phải không ngừng nâng cao trình độ, phát huy vai trò đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng và xã hội theo mong muốn của chủ tịch Hồ Chí Minh".

 

Đồng chí Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

 

Buổi Lễ khép lại với niềm tin về một Mùa hè xanh ngời sáng sức trẻ, một mùa hè của yêu thương và trưởng thành!

 

Tin: Đoàn Thanh niên

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Trương Văn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.