Tối 08/12/2013 sân trường cơ sở I – Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên năm 2013. Đến dự chương trình có Thiếu tá Trần Văn Quốc – Đội trưởng Đội PA83 Công an Tỉnh, Thầy Đào Nguyên Minh – Phó trưởng Phòng Tổ chức, đồng chí Phạm Hồng Phượng – Phó Trưởng Phòng CTCT&QLHSSV, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng và hơn 700 học sinh, sinh viên đến từ các khoa trong trường.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn để triển khai nhiều biện pháp, hình thức tuyên truyền vận động học sinh, sinh viên tham gia vào công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội như: tổ chức tuần sinh hoạt công dân, học sinh vào năm học mới, ký cam kết phòng chống ma túy trong sinh viên, ký cam kết và tổ chức mít tinh diễu hành nhân kỷ niệm ngày toàn dân, ngày thế giới phòng chống ma túy 26/6… Những hoạt động đó đã phát huy tác dụng và góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong nhà trường và trên địa bàn các khu dân cư.
  
Hội thi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm trong học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận năm 2013 là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, đẩy lùi các tệ nạn này ra khỏi học đường làm cho môi trường giáo dục trong nhà trường trở nên an toàn và lành mạnh. Năm nay, với chủ đề phòng chống HIV/AIDS, lên án, đấu tranh ma tuý, mại dâm và các tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận, 04 đội thi đến từ các khoa đã mang đến Hội thi những thông điệp ý nghĩa, có tác dụng ngăn ngừa, lên án, tố cáo các tệ nạn xã hội ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS, cờ bạc, rượu chè, trộm cướp tài sản, cá độ trong một bộ phận học sinh, sinh viên hiện nay.
          Tại Hội thi, các đội đã trải qua 4 phần gồm: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi thời trang và phần thi tiểu phẩm. Mỗi đội thi đều mang đến hội thi những phần thi hết sức sôi nổi và ý nghĩa, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi tuyên truyền của Khoa Sư phạm, giải Nhì thuộc về Khoa Ngoại ngữ; đồng giải ba được trao cho 02 khoa Kinh tế - Kỹ thuật – Công nghệ và khoa Du lịch – Văn hóa.
                                                                 
Một số hình ảnh của hội thi: