Tiếp tục hoạt động Chiến dịch Xuân tình nguyện 2014, chiều 22/01/2014, tại bãi đỗ xe ô tô Đồi Dương – Tp Phan Thiết các chiến sỹ Xuân tình nguyện Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức hoạt động Tếtchia sẻ một hoạt động nằm trong Chiến dịch Xuân tình nguyện 2014. Ngay từ sớm các em nhỏ Trường Tình Thương đã có mặt đông đúc, những tiếng cười, nói, niềm vui được thể hiện trên từng khuôn mặt của các em. Đây cũng là năm thứ 4 liên tục Đoàn trường tổ chức hoạt động tặng quà tết cho các em khi mỗi độ xuân về. Với những bạn sinh viên từng qua hai mùa xuân tình nguyện, những món quà Tết đầy ý nghĩa được các bạn đoàn viên, thanh niên mang đến cho các em học sinh nghèo này là một món quà trong mơ đối với các em nhỏ.

 
Năm nay, hoạt động Tết chia sẻ - Xuân tình nguyện 2014 được các anh, chị trong Ban Chấp hành Đoàn trường chuẩn bị từ rất sớm. Điều đặc biệt của hoạt động này năm nay là có sự tham gia ủng hộ của Hội từ thiện bàn Tay nhân ái và Chi đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận, và chính từ sự động viên, ủng hộ như vậy mà hoạt động Tết chia sẻ - Xuân tình nguyện 2014 được thêm niềm vui và ấm áp.
Người ta vẫn thường gọi lứa tuổi bé là tuổi thơ, tuổi nụ. Tuổi thơ là lứa tuổi gắn liền với mùa xuân – mùa của sự đâm chồi nảy lộc, mùa của những búp măng non. Thế nhưng, phải chăng đứa trẻ nào cũng được vui vầy ấm áp trong vòng tay cha mẹ mỗi dịp Tết đến xuân về? Phải chăng em nhỏ nào cũng rạng rỡ bên mâm cơm Tết, nhận lấy những phong bao lì xì đỏ tươi rực rỡ tử những người thân yêu? Các em nhỏ Trường Tình Thương đa phần phải lang thang kiếm sống ngoài đường, tuổi thơ của các em lớn lên cùng những rổ đậu phụng, những tờ vé số... tuổi thơ của các em phải gắng liền với việc mưu sinh, cơm áo gạo tiền hằng ngày.
98 phần quà được trao cho em ấm ấp những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và từ những ngày thu gom ve chai của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận. Tất cả mong muốn mang đến cho các em nhỏ có được một cái Tết ấm áp và an lành. Chiến dịch Xuân tình nguyện 2014 đã dần bước vào những hoạt động cuối, nhưng chắc hẳn những trải nghiệm, những cảm xúc của các chiến sỹ Xuân tình nguyện trong những ngày qua sẽ là một động lực thôi thúc các bạn trẻ sẽ sống thật bản lĩnh, nhiệt huyết và luôn cháy hết mình trong những hoạt động cộng đồng.
                                                                  
 
Một số hình ảnh của hoạt động: