Thiết thực tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2015), cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã có nhiều hoạt động kỷ niệm sự kiện ý nghĩa này.

Ngày 07/01/2015 Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường phối hợp cùng Hội từ thiện Bàn Tay Nhân Ái trao học bổng đợt 2 cho 10 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bao gồm các suất học bổng bán phần và toàn phần, tổng trị giá là 20.450.000 đồng. Đây thực sự là niềm động viên và món quà ý nghĩa nhất đối với các bạn học sinh, sinh viên trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tất cả các nội dung trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên nhằm góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận xây dựng bản lĩnh sinh viên trong thời đại mới, giàu tri thức, có nếp sống, lối sống lành mạnh, văn hóa, văn minh như: cuộc thi “Nét đẹp BTU” qua ảnh nhằm đăng tải và chia sẻ những nụ cười, khoảng khắc đẹp, cử chỉ đẹp của học sinh, sinh viên trong học tập, trong các giờ ngoại khóa, khi tham gia các hoạt động tình nguyện…Cũng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, sắp tới ngày 24, 25/01/2015 Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường cũng sẽ tổ chức Lễ tuyên dương 32 Sinh viên 5 tốt cấp trường; tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong Năm Thanh niên tình nguyện 2014, trong phong trào Hiến máu tình nguyện. Đây là danh hiệu cao quý dành cho các bạn sinh viên đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện. Cũng trong dịp này Ban Chấp hành Đoàn trường và Hội Sinh viên trường sẽ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2015 nhằm mang đến những món quà ý nghĩa cho các trẻ em nghèo và người già neo đơn, hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo trong dịp Tết Nguyên đán…Qua đó khẳng định sự xung kích tình nguyện vì cộng đồng, xây dựng lý tưởng sống, hoài bão ước mơ của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.

Tin: Hội SV trường CĐCĐ