Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017), chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, với mục đích tạo sân chơi thú vị bổ ích cho học sinh, sinh viên đam mê âm nhạc; tối 09/01/2017 tại Công viên Đồi Dương – Thành phố Phan Thiết, Ban Chấp Hội Sinh viên Trường đã tổ chức tuyên dương 42 gương sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2015 – 2016 và tổ chức Đêm chung kết Liên hoan "Nhịp điệu trẻ" học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận lần thứ VII, năm 2017.

 

  Đêm chung kết đã thu hút đông đảo khán giả tham gia cổ vũ. Năm nay, đã có 20 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết được lựa chọn từ vòng sơ khảo trước đó. Vòng sơ khảo của liên hoan lần này có sự tham gia của 85 tiết mục của học sinh, sinh viên trong trường và các nhóm nhảy thuộc các Đoàn trường Cao đẳng Y tế và các trường THPT trên địa bàn Tp Phan Thiết. Đây là một sân chơi truyền thống được Hội Sinh viên trường tổ chức hằng năm nhằm kỷ niệm Ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam và cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Thông qua những điệu nhảy mang hơi thở hiện đại, các nhóm học sinh, sinh viên đã thể hiện được tinh thần ham học hỏi, nắm bắt nhanh xu hướng hội nhập văn hóa văn nghệ, thể hiện sự sáng tạo và tài năng thật sự trong việc tập luyện những động tác khó, đẹp mắt đòi hỏi kỹ thuật cao. Bên cạnh những chương trình văn hóa văn nghệ chính thống mang tính giáo dục truyền thống, sân chơi này đã tạo nên một món ăn tinh thần thật sự bổ ích, góp phần rèn luyện sức khỏe sau những giờ lên lớp của các bạn học sinh, sinh viên trong nhà trường.

 

 Tại đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao các giải cho các tiết mục:

 

 - Thể loại đơn ca: Giải Nhất : SV Như Quỳnh – lớp Anh văn k16A3, giải Nhì: SV Mỹ Nhiên – lớp SP Mầm non K16A2;

 

 - Thể loại múa – nhảy (đơn – đôi) không có giải Nhất, Nhì. 02 giải Ba được trao cho đôi nhảy Thanh Tuấn – Phương Trang lớp SP Văn – Công dân K14 và bạn Thanh Nghĩa – lớp Hành chính Văn phòng K23;

 

 - Thể loại Tốp Múa – Nhóm Nhảy: Giải Nhất thuộc về nhóm nhảy We Are One; giải Nhì được trao cho tiết mục múa Bình Thuận mãi tự hào – liên quân SP Mầm non K14 và SP Tiểu học K16A1; 02 giải Ba được trao cho tiết mục múa Lời ru cỏ non – lớp SP Văn – Công dân K14 và tiết mục Bombayal – lớp Anh văn K14A3. Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tiết mục của các thể loại còn lại.

 

 Một số hình ảnh của đêm Chung kết:

 

42 sinh viên 5 tốt cấp trường được tuyên dương

 42 sinh viên 5 tốt cấp trường được tuyên dương

 

Tiết mục Bình Thuận Mãi tự hào của liên quân Sư phạm Mầm non K14 – Sư phạm tiểu học K16A1

 Tiết mục Bình Thuận Mãi tự hào của liên quân Sư phạm Mầm non K14 – Sư phạm tiểu học K16A1

 

Tiết mục Nhảy Michael Jackson của bạn Thanh Nghĩa lớp HSCVPK23

 Tiết mục Nhảy Michael Jackson của bạn Thanh Nghĩa lớp HSCVPK23

 

Đông đảo khán giải đã đến cổ vũ trong đêm chung kết

 Đông đảo khán giải đã đến cổ vũ trong đêm chung kết.

 

BTC trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất của Liên hoan

 BTC trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất của Liên hoan

 

 Tin: Đoàn Thanh niên